Header Ads

header ad

Breaking News

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NutriTaller

Ngoài gen di truyền, yếu tố ngoại cảnh cũng tác động đến chiều cao. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, thì nhiều người chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Những lợi ích của thực phẩm chức năng tăng chiều cao là gì?

Tăng chiều cao tối đa là tất cả những gì mà thực phẩm chức năng tăng chiều cao mang lại cho bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được chiều cao vượt trội chỉ trong một thời gian ngắn do thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin tổng hợp từ thiên nhiên. Làm tăng cường tích cực khả năng sản xuất mô sụn, phát triển xương hiệu quả. Nên bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao với chế độ dinh dưỡng mỗi ngày.

Bổ sung canxi chống lão hoá xương khớp

loi-ich-cua-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao1

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao bổ sung protein, canxi hàng ngày cùng các khoáng chất cần thiết khác giúp săn chắc xương, chống lão hoá. 

Thực phẩm chức năng giúp tăng khả năng hấp thị các dưỡng chất khác và đường ruột

loi-ich-cua-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao2

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao chứa các hoạt chất, vi khuẩn có lợi giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, cũng như hệ tiêu hoa hoạt động tốt hơn. Bổ sung lượng vitamin, các chất dinh dưỡng thiết yếu cho quá trình tăng trưởng chiều cao.

Tăng cường hệ miễn dịch, thực phẩm chức năng tăng chiều cao có thể?

Với các vitamin vào dưỡng chất có sẵn, thực phẩm chức năng tăng chiều cao giúp tăng khối lượng các cơ bắp, xương, các vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khoẻ, nang cao hệ thống miễn dịch của chúng ta.

loi-ich-cua-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao3


Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một loại thuốc giúp tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể làm việc tốt hơn, chức năng dinh dưỡng làm cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất, tăng sức đề kháng. Trên thị trường hiện nay, rất đa dạng các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao đến từ các hãng hàng đầu.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao có an toàn?

Trước khi mua một loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao bất kỳ nào, các bạn nên đặt yếu tố an toàn trước tiên. Hiệu quả, mức tác động của sản phẩm cũng rất quan trọng nhưng an toàn cho bạn thân lại là điều quan trọng nhất. Vậy nên, các bạn nên đến những nơi đảm bảo về chất lượng lẫn uy tín để chọn sản phẩm chính hãng.

Các loại thuốc tăng chiều cao chính hãng sẽ bổ sung cho cơ thể một lượng protein, canxi, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nhưng hầu hết các sản phẩm trước khi ban ra đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng nên người dùng có thể an tâm.

Với sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NutriTaller của Cty Nutrivita Việt Nam sản xuất và phân phối, sản phẩm đã được kiểm đinh lâm sàng và cấp giấy chứng nhận lưu hành trên thị trường.

loi-ich-cua-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao4


Trong 2 viên nang có chứa 300mg nano canxi tương đương với 5 ly sữa + 1kg thịt gà + 1kg đậu nành. Với đặc trưng là kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60nm), Nano Canxi có khả năng hòa tan gấp hàng trăm lần canxi thông thường, giúp cơ thể hấp thụ 100% canxi, không dư cặn chất.

Ngoài ra còn có các vitamin D3 giúp chuyến hóa hấp thụ canxi từ thức ăn vào xương tốt hơn, vitamin K kết hợp với can xi giúp cho hệ xương chắc khỏe, nếu thiếu hụt loại vitamin này sẽ gây ra tình trạng loãng xương. Các vi chất khác như kẽm, magie, đồng, DHA, acid folic...

loi-ich-cua-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao5

Sau khi sử dụng sẽ giúp bạn hấp thu khoáng chất và vitamin có lợi cho xương nhiều hơn vậy nên hãy bổ sung thật nhiều thức ăn chứa Canxi, vitamin D, K nhé.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ
Nutrivita Việt Nam
Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp
Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ
ĐIỆN THOẠI :  0937.333.200 - 0937.77.6737 - 0862.704.704
HOTLINE : 0961.009.234 - 0961.009.678
Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com