Header Ads

header ad

Breaking News

Cách giảm mỡ bụng bằng 5 món ăn

Ăn trưa một cách khoa học sẽ giúp lộ trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Vì vậy bạn đừng lơ là bữa trưa của mình nhé!. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng bằng 5 món ăn.

Bữa trưa được xem là bữa ăn quan trọng thứ 2 trong ngày. Thực đơn giảm cân hoàn hảo cho bữa trưa sẽ giúp bạn tìm lại được vòng 2 mơ ước.

1. Các món canh rau

Buổi trưa nắng nóng thì một tô canh mát lành chính là món ngon nhất cho những ai đang muốn giảm cân. Món canh cũng nên chứa protein để đảm bảo buổi chiều bạn không bị đói.
2. Trứng chiên

Bạn có thể chuẩn bị món trứng chiên kèm các loại rau không tinh bột như rau cải xoăn, ớt chuông đỏ, hành tây, bông cải xanh hoặc rau bina. Protein trong trứng gà và chất xơ của rau không tinh bột sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu bữa trưa của bạn và giúp bạn giảm cân nữa.

3. Phô mai và dâu tây

Nếu không đủ thời gian, bạn có thể trộn phô mai với dâu tây để ăn trưa. Phô mai giàu protein còn dâu tây chứa nhiều chất xơ hơn các trái cây khác. Trộn 1 - 2 ly dâu tây với 1/2 - 1 ly phô mai. Phô mai và dâu tây rất giàu chất dinh dưỡng cho việc giảm cân.


4. Các loại hạt, dừa và trái cây sấy

Chỉ cần trộn 50gr hạt với 30gr dừa không ngọt, 1 - 2 thìa trái cây sấy không đường là bạn đã có bữa trưa giàu chất dinh dưỡng rồi. Hạt cung cấp chất béo lành mạnh và protein, dừa giàu chất béo làm ngon miệng và trái cây sấy cung cấp nguồn năng lượng từ carbohydrate. Nên giới hạn khối lượng thức ăn tiêu thụ để kiểm soát cân nặng.

5. Tráng miệng với sữa chua

Bạn cũng có thể dùng sữa chua làm món tráng miệng để vừa đốt cháy calo vừa tạo cảm giác phấn khởi hơn cho buổi chiều. Ăn sữa chua không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn làm đẹp da.